Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIETGREEN

Công ty TNHH đầu tư VIETGREEN là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG Sinh Học, chế phẩm KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN Sinh Học dùng trong gia dụng, y tế và nông nghiệp…. tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh : Cân bằng hài hoà giữa con người với thiên nhiên. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra thị trường tuyệt đối an toàn và mang đến giá trị lợi ích sức khoẻ thật sự cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường Thiên Nhiên.Hãy đồng hành cùng Vietgreen để thực hiện SỨ MỆNH XANH nếu bạn quan tâm đến Sức Khoẻ Cộng Đồng và muốn góp phần gìn giữ bảo vệ môi trường Sống Xanh.

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

ThaiMy Thanh

ThaiMy ThanhSư phạm mầm non

Sản phẩm rất hiệu quả nhà mình không còn thấy bóng dáng các chú côn trùng nữa

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SỨ MỆNH

Mỗi năm trên thế giới lại có 1,5 triệu người tử vong và hàng trăm triệu người mắc bệnh do con trùng (muỗi, kiến, gián…) gây ra. Các nhà khoa học trên thế giới vẫn ngày ngày hăng say nghiên cứu ra các loại vắc-xin mới, để có thể chữa được nhiều các loại bệnh hơn. Nhưng mỗi ngày lại xuất hiện thêm một căn bệnh mới. Và cách chữa bệnh hiệu quả nhất vẫn là phòng bệnh và diệt nguồn gốc gây bệnh.

Ngoài những căn bệnh về thể chất do côn trùng đem lại, hiện nay ta còn phải đối mặt với một căn bệnh tâm lý không kém phần đáng sợ – là phải sử dụng các sản phẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe. Và thế là…

CHẾ PHẨM SINH HỌC

Chế phẩm Sinh Học diệt côn trùng sản xuất theo công nghệ chưng cất tinh dầu Thảo Mộc tự nhiên, được sinh ra để giải quyết hai vấn đề. Phòng tránh, diệt trừ, xua đuổi mạnh mẽ các loại côn trùng (muỗi, kiến, dán…) , nguồn gốc của các căn bệnh mang tính tử vong cao (như sốt xuất huyết, viêm não nhật, west nile…) và đồng thời không gây hại đến người dùng nhờ tính chất tự nhiên, 100% không hóa chất.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ & TRẢ LẠI

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 200K

HOÀN TIỀN SẢN PHẨM

Hoàn tiền 111% nếu tác dụng không đúng cam kết

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Hỗ trợ đơn hàng & tư vấn sản phẩm 24h

Gọi ngay