ABOUT US

ABOUT US

Mỗi năm trên thế giới lại có 1,5 triệu người tử vong và hàng trăm triệu người mắc bệnh do con trùng (muỗi, kiến, gián…) gây ra. Các nhà khoa học trên thế giới vẫn ngày ngày hăng say nghiên cứu ra các loại vắc-xin mới, để có thể chữa được nhiều các loại bệnh hơn. Nhưng mỗi ngày lại xuất hiện thêm một căn bệnh mới. Và cách chữa bệnh hiệu quả nhất vẫn là phòng bệnh và diệt nguồn gốc gây bệnh.
Ngoài những căn bệnh về thể chất do côn trùng đem lại, hiện nay ta còn phải đối mặt với một căn bệnh tâm lý không kém phần đáng sợ – là phải sử dụng các sản phẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe. Và thế là…
ThảoMộc10s – Chế phẩm Sinh Học diệt côn trùng sản xuất theo công nghệ chưng cất tinh dầu Thảo Mộc tự nhiên, được sinh ra để giải quyết hai vấn đề. Phòng tránh, diệt trừ, xua đuổi mạnh mẽ các loại côn trùng (muỗi, kiến, dán…) , nguồn gốc của các căn bệnh mang tính tử vong cao (như sốt xuất huyết, viêm não nhật, west nile…) và đồng thời không gây hại đến người dùng nhờ tính chất tự nhiên, 100% không hóa chất.
ThảoMộc10s – sản phẩm của Công ty TNHH đầu tư VIETGREEN là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG Sinh Học, chế phẩm KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN Sinh Học dùng trong gia dụng, y tế và nông nghiệp…. tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh : Cân bằng hài hoà giữa con người với thiên nhiên. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra thị trường tuyệt đối an toàn và mang đến giá trị lợi ích sức khoẻ thật sự cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường Thiên Nhiên.Hãy đồng hành cùng Vietgreen để thực hiện SỨ MỆNH XANH nếu bạn quan tâm đến Sức Khoẻ Cộng Đồng và muốn góp phần gìn giữ bảo vệ môi trường Sống Xanh.

Share this post

Comment (1)

  • Một người bình luận WordPress Reply

    Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

    26/03/2019 at 6:17 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi ngay